มารู้จักตัวตนที่แท้จริง ของผู้ชายคนนี้
กลับไปรายการกระดาน โพสต์

ข่าว“รักประกาศิต”ดูภาพฟิตติ้ง และ บวงสรวง หน้า 3 ค่ะ

รักประกาศิต บทประพันธ์ ก.สุรางคนางค์ผู้หญิง ต่อให้แข็งกร้าว ใจเด็ดปานใด หากหัวใจย่อมอ่อนหวานกับความรัก กับคนที่รักเสมอ “ยายนิดหนีตามผู้ชาย ไม่บอกกล่าวใคร มีคนเห็นว่า ผู้ชายขับรถมารับไป” เพียงประโยคเดียวของลัคนาที่พูดออกมาง่ายๆ โดยไร้การยั้งคิด เป็นผลให้ศักดิ์ศรีของเธอ…นริศรา สุริยรักษ์ มัวหมองตลอดมา ในอ้อมกอดแห่งขุนเขา ในวงแวดล้อมของสังคมใหม่ที่ได้ประสบ “นริศรา” ยอมทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ค่าและศักดิ์ศรีของความเป็นหญิง เธอยอมทำงานหนัก ทั้งๆ ที่มือบอบบางทั้งคู่ไม่เคยแม้ แต่จะหยิบจับงานใดเลย กายเหนื่อยล้า พักก็หาย หากหัวใจเหนื่อยอ่อน ยากนักจะจางหายได้… ทุกชีวิตในไร่ “สุพัฒนา” รักใคร่ นับถือผู้จัดการคนใหม่ที่เป็นหญิง หากแกร่งดั่งชายอกสามศอก ทุกคนยอมรับต่อความดี ยอมรับต่อความอดทน มานะ แต่จะมีใครสักกี่คนรู้ ในความรู้สึกลึกๆ นริศราต้องการอะไร “ทุกอย่างที่ผมสั่ง คุณต้องทำได้ หากไม่พอใจ คุณจะลาออก ผมก็ไม่ว่า ” คำพูดห้าวๆ ห้วนๆ ประโยคนั้น ฝังแน่นลงในหัวใจ เธอเฝ้ากระซิบกับตัวเองเสมอ “ผู้ชายคนนั้นต้องรับผิดชอบคำพูด และความคิดที่ดูถูกผู้หญิงอย่างเรา” น้ำกับน้ำมัน ไม่มีวันเข้ากันได้ฉันใด ภูชิชย์-นริศรา ก็ไม่แตกต่าง ภูชิชย์…เม็ดดินทุกเม็ด ต้นไม้ทุกต้น คือจิตวิญญาณและลมหายใจของเขา ชีวิตเขาคืองาน เขามองผ่านสตรีมานักต่อนัก หากกับเธอคนนี้ เหตุใดเขาจึงหยุดมองพินิจพิจารณา นริศรา…งานทุกอย่างทำให้ลืมเรื่องราว แต่หนหลัง งานคือสิ่งที่จะพิสูจน์ศักดิ์ศรีของตัวเอง หากกระแสอุ่นๆ ที่รายล้อมเธออยู่ขณะนี้…คืออะไร? รักประกาศิต บทประพันธ์ของ ก.สุรางคนางค์ เรื่องราวของความรักละเมียดละไม ที่ค่อยๆ ก่อตัวประสานเข้ากัน จนกลายเป็นความรักที่เหนียวแน่น ผูกรัดคนสองคนไว้อย่างสุดที่จะหลีกหนี ในความขัดแย้ง ในการกระทำภายนอก ภูชิชย์-นริศรา คือคู่กัดที่ฝีมือไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน แต่ใครเลยจะรู้ ลึกลงไปกว่านั้น ทั้งสองแอบซ่อนสิ่งใดไว้ หัวใจทระนงสองดวงไม่มีวันรู้ว่า “รัก” ได้ประกาศิตเขาและเธอมาเช่นไร คนที่อยู่บนที่สูงได้ ย่อมเป็นคนที่ยิ่งใหญ่ และความรักจะยิ่งใหญ่ได้ ต้องเป็นความรักที่ยืนยงตลอดกาล


“จ๋า” รอคิว “ป๋อ” ประกบ “แอฟ” ใน “รักประกาศิต” ทำใจปั้น “ณเดชน์” ดังแต่ไม่ได้คิวเล่นละคร

“จ๋า” รอ “ป๋อ” เคลียร์คิวลง “รักประกาศิต” ถ้าได้ให้ประกบ “แอฟ” ทันที เผยกำลังวุ่นคิว “ณเดชน์” ฮอตเกิน อยากได้มาลง “สามหนุ่มเนื้อทอง” ปะทะ “บอย-หมาก-คิมเบอร์ลี่” ทำใจถ้าไม่ได้อาจต้องปั้นเด็กใหม่ แย้มปลายปีมีแพลนทำละครรีเมค “เพลิงบุญ” กับ “ทรายสีเพลิง”
      
       เป็นอีกหนึ่งค่ายละครที่ทำผลงานออกมาได้ดีอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่าย เมคเกอร์ วาย ที่ตอนนี้เปลี่ยนมือจากผู้จัดมากฝีมือ “จิ๋ม มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช” มาเป็นลูกสาวคนเก่งอย่าง “จ๋า ยศสินี ณ นคร” ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะจ๋าได้พิสูจน์ฝีมือในหลายเรื่องให้ทุกคนได้เห็นกันแล้วว่าสามารถทำได้ อย่างล่าสุด “สี่หัวใจแห่งขุนเขา” ก็กวาดเรตติ้งไปอย่างท่วมท้น และที่กำลังถูกจับตามองในขณะนี้คือ แพลนละครเรื่องใหม่ “รักประกาศิต” ที่มีข่าวว่าจะดึงพระเอกน้องใหม่ของช่องอย่าง “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” มาเล่นประกบนางเอกสาวเบอร์ต้นๆ ของช่องอย่าง “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ”
      
       ซึ่งสาว “จ๋า” เผยว่า ตอนแรกงงกับข่าวที่ออกมา เพราะยังไม่ทันคิดวางตัวพระเอก แต่สุดท้ายก็ต้องเป็น “ป๋อ” จริงๆ ตอนนี้ติดต่อไปแล้ว รอแค่คิวพระเอกว่างเท่านั้น ส่วนละครอีกเรื่องที่จะทำยังติดปัญหาอยู่คือ “สามหนุ่มเนื้อทอง” ที่วางไว้ว่าเป็น “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ ณเดชน์ คูกิมิยะ” ซึ่ง “ณเดชน์” ช่วงนี้คิวฮอตมากไม่ว่าง อาจจะต้องปั้นเด็กใหม่มาแทน
      
       “จริงๆ ก็งงนะว่ามีข่าวนี้ออกมาได้ยังไง แต่ถ้าพี่เขามาได้จริงๆ ก็ดีค่ะ เพราะตอนนี้เขางานเยอะมาก แต่ก็ยังไม่ได้คิดใครเผื่อสำรองไว้เลย เพราะจริงๆ พี่ป๋อเป็นข่าวออกไปตั้งแต่ยังไม่ได้คิดเลยด้วยซ้ำ เราก็งงว่าทำไมถึงเป็นพี่ป๋อ แต่ว่าพอไปอ่านหนังสือแล้วมันเป็นพี่ป๋อมาก เชื่อว่าคนที่พูดว่าเป็นพี่ป๋อ ก็คงอาจจะเพราะอ่านหนังสือแล้วรู้สึกว่าคาแรคเตอร์มันตรงจริงๆ ก็เลยแคสให้เสร็จเรียบร้อย แต่ว่าก็เป็นเขาจริงๆ อยากให้เป็นเขาค่ะ ติดต่อไปแล้วค่ะ พี่ป๋อก็บอกว่าอยากเล่นและพยายามเคลียร์คิวให้อยู่ ไฟนอลเห็นพี่ป๋อบอกว่าถ้าพี่เขาโล่งๆ ก็น่าจะประมาณมีนาคม ถ้าได้ก็จะเป็นแอฟแล้วก็พี่ป๋อ ถ้าพี่ป๋อได้จริงๆ ก็รอ(หัวเราะ)”
      
       “ส่วนเรื่อง สามหนุ่มเนื้อทอง ตอนนี้แน่ๆ เลยก็มีบอย, หมาก, คิมเบอร์ลี่ แล้ว แต่จ๋าไม่แน่ใจว่าณเดชน์จะได้ไหม เพราะอย่างที่ทราบก็คือ ณเดชน์มีละครของพี่ดา หทัยรัตน์ เรื่อง เกมร้ายพ่ายเกมรัก แล้วก็มี ธรณีนี่นี้ใครครอง ของพี่แหม่ม ธิติมา ใจจ๋าก็อยากให้เป็น 3 คน แต่ล่าสุดได้ยินเขาเดากันว่า มีนางเอก 3 ม. มี ม. อะไรบ้างจ๋ายังไม่รู้เรื่องเลย (หัวเราะ) มีคนทวีตมาบอก ยังงงๆ อยู่เลย ยังไม่ได้วางนางเอกเลยค่ะ เพิ่งมองคิมเบอร์ลี่ไว้คนเดียวตอนนี้”
      
       “จะปั้นเด็กใหม่ไหม ไม่รู้สิ แต่ที่แน่ๆ สามหนุ่มเนื้อทอง ถ้าคิวนักแสดงที่ปั้นมาแล้วไม่ว่างจริงๆ ก็อาจจะต้องปั้นใหม่อีกหนึ่งคน อาจจะนะ กำลังดูอยู่ แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นเด็กของพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) เท่านั้นค่ะ ของใครดีเราก็ทำงานกับคนนั้น จ๋าทำงานได้กับทุกที่ จ๋าว่าอยู่ที่ตัวเด็กมากกว่า แต่เผอิญของพี่เอเขาดี เราก็ต้องยอมรับ พี่เอก็มีมาให้ดูเรื่อยๆ แต่ไม่ใช่เฉพาะพี่เอหรอกค่ะ โมเดลลิ่งอื่นๆ เขาก็ส่งมาเรื่อยๆ มีส่งรูปมา มีเอาน้องมาสวัสดี มาเรื่อยๆ”
      
       “ซึ่งก็มีเข้าตาอยู่ 2-3 คนเหมือนกัน แต่ว่าละครอย่าง สามหนุ่มเนื้อทอง มันไม่ใช่ว่าแคสเดี่ยวได้ มันต้องเอามายืนรวมๆ กันว่าเคมีมันตรงกันไหม เข้ากันไหม เพราะถ้าแคสเดี่ยวมาแล้วมันไม่เข้าพวกก็ไม่ได้ อย่างตอน สี่หัวใจแห่งขุนเขา เราเลือกกันหลายเซ็ทมาก แคสกันไม่รู้กี่รอบ จนเราเห็นว่าสี่คนนี้พอเขายืนอยู่ด้วยกันแล้ว เคมีมันตรงกันจริงๆ”
      
       แย้มปลายปีเตรียมเปิดละครรีเมคอีก 2 เรื่องคือ “เพลิงบุญ” และ “ทรายสีเพลิง” ในส่วนของรายการเตรียมดึงพิธีกรสาว “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” มาทำรายการเพื่อสุขภาพ
      
       “ปีนี้ก็จะมีเปิด 2 เรื่องค่ะ ก็คือ สามหนุ่มฯ กับ รักประกาศิต จะเริ่มต้นๆ ปี ส่วนปลายปีก็คงเป็นโปรเจกต์ที่วางไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ก็คือ เพลิงบุญ กับ ทรายสีเพลิง ยังไม่ทิ้งนะคะ แต่มีคนบอกว่าให้เลิกทำได้แล้วด้วยซ้ำ คือจริงๆ มันเหมือนกับปีที่แล้วบ้านเมืองค่อนข้างเครียด ช่องเขาก็ขอว่าเลื่อนไปก่อน ขอเป็นแนวคอมเมดี้ เราก็ต้องเอาคอมเมดี้มาลงก่อนเท่านั้นเอง ก็ยังอยากทำดราม่าอยู่นะ แต่ทำไมสองเรื่องนี้มันถึงมีปัญหาอุปสรรคเยอะก็ไม่รู้ ของเขาเฮี้ยนมั้ง(หัวเราะ)”
      
       “ก็คงจะทำ เพลิงบุญ ก่อน แล้วค่อยทำ ทรายสีเพลิง เป็นล็อตต่อไป จะพยายามเปิดให้ได้ทีละ 2 เรื่อง ถ้าไม่โดนเลื่อนอีกนะ จริงๆ อยากทำให้ได้มากกว่าปีละ 2 เรื่องนะ ปีที่แล้วไปๆ มาๆ จมอยู่กับ สี่หัวใจแห่งขุนเขา ก็เข้าหลังเขาไปเลย ไม่ได้ทำอะไรเลย ปีที่แล้วเลยมีเรื่องเดียวเองค่ะ แล้วก็มี เงารักลวงใจ ติดมาหน่อยนึง อยากทำได้มากกว่านี้”
      
       “รายการก็อยากมีเพิ่มนะ แต่ขอเป็นว่าทำเท่าที่มีให้ดีที่สุดก่อนแล้วกัน ตอนนี้ก็มี 3 อัน ตะลุยกองถ่าย, ครัวแล้วแต่คริต แล้วก็ ตีท้ายครัว เราก็แค่นี้ก่อน แต่ก็ยังเสนอเรื่อยๆ นะ หวังว่าจะเข้าตาบ้าง อยากมีพวกเกมส์โชว์ เพราะเกมส์โชว์มันเริ่มหายไป ก็พยายามคิดเกมส์โชว์กันอยู่กับพี่ดุ๊ก (ภาณุเดช) แล้วตอนนี้มีอีกอันนึงที่พยายามทำให้เกิด แต่ว่ามันจะเป็นรายการเพื่อสุขภาพ แต่อาจจะสั้นๆ 1-2 นาที กำลังติดต่อพี่แมร์ ถ้าผ่านก็จะได้เห็นกาละแมร์เป็นพิธีกรเพื่อสุขภาพ(หัวเราะ)”
      
       “เห็นเขาอย่างนี้เขาเป็นคนดูแลสุขภาพอย่างรุนแรงมากนะ เพราะฉะนั้นถ้าเกิดรายการผ่านขึ้นมาจริงๆ ก็จะเห็นพี่แมร์เป็นตัวกำจัดความกลัว ให้เรารู้จักการรักษาสุขภาพให้มากขึ้น คือคุยกับทางโรงพยาบาลรามาธิบดีไว้ค่ะ ก็เป็นเหมือนการดูแลเรื่องโรคต่างๆ ดูแลการใช้ชีวิตด้วย ให้รู้จักโรคต่างๆ มากขึ้น ส่วนใหญ่กลัวไม่กล้าหาหมอกันเพราะเราไม่รู้ ก็เลยอยากจะกำจัดความไม่รู้ออกไปเราจะได้ดูแลสุขภาพให้ดีขึ้นค่ะ”เครดิต  :  http://www.manager.co.th/Enterta ... ewsID=9540000002529
**ทำดี ขอบคุณโอกาสที่ได้ทำ ทำชั่วอย่าโทษใคร เพราะเราทำเอง**
   
https://twitter.com/#!/MITNAJA
อยากดูทุกเรื่องที่พี่ป๋อเล่นนะค่ะอยากดู
jaiko
1
7b9799e2.jpg
2011-2-22 18:39


ขอบคุณคลับน้องแอฟทักษอรค่ะ   http://www.taksaorn.com/
**ทำดี ขอบคุณโอกาสที่ได้ทำ ทำชั่วอย่าโทษใคร เพราะเราทำเอง**
   
https://twitter.com/#!/MITNAJA
รอรอรอ  อยู่จร๊
เป็นกำลังใจให้พี่ป๋อเสมอนะคะ
2-6.jpg
2011-5-5 19:57


ขอบคุณข่าวจาก http://taksaorn.com
**ทำดี ขอบคุณโอกาสที่ได้ทำ ทำชั่วอย่าโทษใคร เพราะเราทำเอง**
   
https://twitter.com/#!/MITNAJA
ขอให้ละครรักประกาศิดออนแอรเร็วๆจัง แต่ตอนนี้ดูพี่เสือก่อน.รักพี่ป๋อจัง
poh
ดีใจมากมาย ชอบทั้งคู่เลย พี่ป๋อกะพี่เเอฟ เเละอยากให้พี่ป๋อได้เล่นคู่กับพี่เเอน ทอง ด้วย เย้ๆๆ

อยากดูไวๆจังเอ๊ยเร็วๆจัง รักนะเสือป๋อ จ๊วดดดด
poh
อยากดูคับ พี่ป๋อเล่น อยากดูอยากดู  อยากเห็นพี่ป่อเหนื่อย 55555
sukanya
กลับไปรายการกระดาน